Saturday, 20 Jul 2024
Tin tức

Dũng Cá: “Tôi làm Youtube không phải vì muốn nổi tiếng”

Dũng cá
Youtuber nổi tiếng trong ngành thủy sản thực chất là ai?

Dũng Cá – Một Youtuber được nhiều người nuôi biết đến qua kênh Youtube Dũng Cá TV và Dũng Cá sở hữu trên 16k lượt subcribes thực chất là ai?

Anh Nguyễn Văn Dũng thường được mọi người gọi với cái tên thân mật là Dũng Cá. Trong suốt 14 năm, anh dành cả tuổi trẻ giúp đỡ bà con tiếp cận những kỹ thuật, kiến thức, công nghệ mới trong nuôi trồng thủy sản.

Anh thường xuyên phối hợp với nông dân và các doanh nghiệp thủy sản, xây dựng nhiều mô hình trình diễn. Ngoài ra, anh còn dành nhiều thời gian cho nông dân, giúp họ ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật mới để thay đổi tập quán sản xuất cũ, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Dũng Cá

Sau nhiều năm làm việc và tiếp xúc với hàng trăm hộ nông dân, anh thấu hiểu được cái khó của nghề, sự vất vả, sự ảnh hưởng của thời tiết, môi trường, dịch bệnh,… tất cả đều đóng vai trò quyết định miếng cơm manh áo của nhà nông. Thời đại thông tin bây giờ rộng mở, lượng tin tức khổng lồ, tràn lan, người nuôi thường lúng túng khi gặp các sự cố. Xử lý không kịp thời khiến bà con nông dân dễ dàng rơi vào cảnh “tay trắng”, nghe kể lại mà anh thấy thương bà con mình quá.

dũng cá

Hai kênh Youtube của Dũng Cá tập trung chia sẻ những mô hình nuôi thủy sản, chia sẻ kỹ thuật sinh sản lươn và kỹ thuật nuôi tôm, cùng các giải pháp phòng và trị bệnh hiệu quả, được nhiều nông dân tin tưởng và áp dụng thành công. Dũng Cá cũng đặc biệt nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ cao vào lĩnh vực nuôi trồng thủy sản để giúp bà con gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro trước trong và sau khi nuôi.

Cùng với những kinh nghiệm và kiến thức vốn có của mình, anh luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà nông vượt qua khó khăn. Nếu bà con nào đang và sẽ gặp các vấn đề trong nuôi trồng thủy sản, có thể liên hệ cho Dũng Cá qua các thông tin liên lạc sau:

Fanpage Facebook: 

– Dũng cá

– Dũng cá chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm

Zalo: 0909633190 (Dũng Cá – chat và gọi điện tư vấn trực tiếp 15 người/ngày)

Đồng thời theo dõi các kênh Youtube của Dũng Cá và truy cập website: https://webdungca.com/ để tìm hiểu thêm về các giải pháp phòng trị bệnh ở tôm hiệu quả nhé!

Nguồn Tepbac (https://tepbac.com/tin-tuc/full/dung-ca-toi-lam-youtube-khong-phai-vi-muon-noi-tieng-32625.html)

Đăng bình luận