Monday, 17 Jun 2024
Tin tức

Dũng cá – Đại diện các chuyên gia tư vấn kỹ thuật trên ứng dụng Farmext

chuyên gia thủy sản
Dũng Cá hiện là là chuyên gia tư vấn kỹ thuật từ xa trên ứng dụng quản lý trại nuôi Farmext.

Ở bài viết trước, Dũng cá được biết đến là một Youtuber chuyên về lĩnh vực thủy sản, dành 14 năm tuổi trẻ liên tục học hỏi trau dồi và giúp đỡ bà con trong nuôi trồng thủy sản. Trong bài viết này chúng ta sẽ biết đến Dũng cá với một vai trò khác. Đó chính là chuyên gia tư vấn kỹ thuật từ xa trên ứng dụng quản lý trại nuôi Farmext.

Dũng Cá: “Tôi làm Youtube không phải vì muốn nổi tiếng”

Người con Long An sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Nuôi trồng thủy sản Đại học Nông Lâm TPHCM năm 2013 đã miệt mài cống hiến tại Trung tâm dịch vụ khuyến ngư tỉnh cho đến tận nay.

chuyên gia thủy sản

Anh nhấn mạnh đến việc áp dụng công nghệ số vào trong nông nghiệp hiện nay là rất cần thiết. Nông dân họ làm nhiều nhưng không biết lời hay lỗ, vấn đề về ao, nước, dịch bệnh ở tôm cá liên tục xảy ra và họ thì hoang mang làm sao để tránh nguy cơ mất trắng. Họ không có công cụ, không có ứng dụng, không có phần mềm nên rất khó quản lý được tình hình ao cũng như chi phí lợi nhuận sau mỗi vụ mùa.

chuyên gia thủy sản

Như một cơ duyên, Dũng cá và đại diện Tepbac đã tình cờ biết nhau qua một chương trình về xúc tiến chuyển đổi số lĩnh vực thủy sản. Cả hai đã trò chuyện và hiểu được vấn đề hiện tại của bà con thường gặp phải.

Sau đó, Tepbac đã ngỏ lời mời Dũng cá trở thành chuyên gia tư vấn kỹ thuật cho ứng dụng quản lý trại nuôi tôm cá Farmext – được xem là giải pháp chuyển đổi số giúp bà con cải thiện quy trình nuôi trồng sản xuất thủy sản. Đồng thời đó cũng là mối quan tâm hàng đầu của Dũng cá, nên anh đã đồng ý lời mời và quyết định hợp tác cùng Tepbac.

chuyên gia thủy sản

Cụ thể hơn về mục Chuyên gia trong Farmext, bà con chỉ cần vào mục “Chuyên gia” có trên Farmext, tiếp đến chọn chuyên gia và kết nối họ, đưa chuyên gia xem tình hình ao đang có vấn đề. Sau đó người chuyên gia sẽ nghiên cứu và tư vấn hướng giải quyết phù hợp cho bà con. Nhằm giúp bà con kịp thời cứu chữa bệnh cho tôm cá, cải thiện quy trình nuôi trồng và giảm rủi ro trong sản xuất thủy sản.

Trong tương lai, Dũng cá cùng Farmext vẫn sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài, mục đích mang lại nhiều giá trị thực, có ý nghĩa cho người nuôi và cho cả ngành thủy sản Việt Nam. Mong muốn thủy sản Việt Nam vươn lên và đủ chất lượng, đủ tự tin cạnh tranh cùng thị trường ngoài nước khác.

chuyên gia thủy sản

Tải ngay ứng dụng Farmext để bước đầu làm quen với việc ứng dụng công nghệ số vào sản xuất. Farmext giúp bà con quản lý thu chi trại hiệu quả nhờ tính năng tự động cập nhật số liệu khi ghi nhật ký nuôi mỗi ngày. Giao diện đơn giản, dễ dùng phù hợp với mọi độ tuổi và còn vô vàn tính năng hữu ích khác có trên Farmext app.

Farmext app – Ứng dụng quản lý trại nuôi tôm cá dễ dàng!

Nguồn Tepbac

Đăng bình luận