Tuesday, 23 Apr 2024
Đo môi trường

Test Sera đo độ kiềm (KH) của Đức

Qui cách: 60 hộp/thùng
🤗 Khách mua số lượng lớn vui lòng liên hệ
Sđt/zalo: 0909.633.190 để được tư vấn giá tốt 🤩
✉️ Email: [email protected]
ĐẠI DIỆN HÃNG SERA (ĐỨC) TẠI VN CHUYÊN PHÂN PHỐI TEST SERA (ĐỨC), CAM KẾT CHỈ KINH DOANH HÀNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ SĨ TỐT NHẤT, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, GIAO HÀNG TẬN NƠI

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kiểm Tra Nhanh KH (Độ Kiềm)
Hãng: Sera – Đức

Độ kiềm là tổng lượng muối bicarbonat (HCO3–) và carbonat (CO32-) trong nước, được quy ra mg/L (ppm) canxi carbonat (CaCO3). Độ kiềm của nước được hiểu là khả năng thu nhận acid (H+) của nước do sự có mặt của các bazơ trong đó.
Độ kiềm trong nước ít có tác động trực tiếp đến đời sống của các loài thủy động vật mà tác động lên các yếu tố có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp hơn cũng như ảnh hưởng đến trạng thái của ao hồ, ví dụ sự phát triển của thủy thực vật (tảo)
Test kH Sera dùng để kiểm tra độ kiềm trong môi trường nước, đặc biệt là ao nuôi trồng thủy sản. Bộ test giúp cho việc kiểm tra độ kiềm trong nước dễ thực hiện, cho kết quả nhanh.

Cung cấp bao gồm:

1 lọ Sera kH Test 15ml..
1 ống nghiệm chia vạch.
Hướng dẫn sử dụng.
Hộp đựng.

Cách sử dụng:

Làm sạch trong và ngoài lọ thủy tinh bằng nước máy trước và sau mỗi lần kiểm tra. Lắc đều chai thuốc thử trước khi sử dụng.
Rửa lọ thủy tinh nhiều lần bằng mẫu nước cần kiểm tra sau đó đổ thêm 5 ml mẫu nước vào lọ, lau khô bên ngoài lọ.
Nhỏ từng giọt thuốc thử vào lọ thủy tinh chứa mẫu nước cần kiểm tra, lắc đều mẫu nước sau đó thêm mỗi giọt cho tới khi chuyển màu từ xanh sang vàng.
Lấy số giọt thuốc thử nhân với 17,9 sẽ tính được hàm lượng mg/l CaCO3 hoặc nhân với 21,8 sẽ tính được hàm lượng mg/l HCO3–

Đăng bình luận