Sunday, 26 May 2024
Sản phẩm Tài liệu kỹ thuật

Sử dụng tủ điều khiển tự động Cabinext trong nuôi tôm công nghệ 4.0

Quá nhiều cầu dao, công tắc điện rườm rà không thể nhớ nổi. Mỗi khi đi ra ngoài, muốn tắt quạt phải nhờ người thân và phải chỉ dẫn rất lâu mới thực hiện được, … cần có cách nào hiệu quả hơn. Đó là suy nghĩ của nhiều người nuôi tôm khi quản lý trang trại nuôi lớn mong muốn có giải pháp tốt hơn, để “nhàn” hơn với nghề “cực” và “khổ” này.

Tủ điều khiển tự động Cabinext ra đời đã đáp ứng nhu cầu của bà con trong thời đại này khi mà chuyển đổi số đang là xu thế của thế giới. Đặc biệt trong ngành thủy sản, công nghệ và ứng dụng AI giúp tối ưu hiệu quả chăn nuôi quy mô lớn.

Điều khiển từ xa và tự động hóa

Sử dụng tủ điện này, người dùng có thể kết nối tủ để điều khiển máy bơm, quạt, sục khí, máy cho ăn, đèn… Sau khi đấu nối thiết bị, người dùng tải thêm ứng dụng Famext để thực hiện thao tác điều khiển bật, tắt thiết bị trong ao từ xa thông qua một chiếc điện thoại (Smartphone).

Ngoài bật chủ động, bà con còn có thể hẹn giờ bật, tắt thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện và công sức. Lúc đó, bà con có thể làm việc cá nhân mà vẫn quản lý tốt ao tôm của mình. Như vậy mới thật sự “nhàn” khi nuôi tôm.

Điều chỉnh thiết bị theo chỉ số môi trường nước

Khi kết nối với bộ sản phẩm cảm biến đo các chỉ tiêu môi trường thì các chỉ số này sẽ được thông báo qua điện thoại cho bà con mọi lúc, mọi nơi. Khi đó, bà con có thể chủ động điều khiển thiết bị giúp ổn định môi trường.

Bảo vệ thiết bị, gửi cảnh báo đến người dùng

Tủ có có Rờ-le nhiệt và Circuit Breaker (CB) được gắn riêng mỗi thiết bị, khi quá tải thì CB sẽ tự động tắt để bảo quản, tránh ảnh hưởng các máy móc khác.

Suốt quá trình sử dụng, người sẽ nhận được tin nhắn thông báo khi thiết bị bật, tắt bằng ứng dụng hoặc bằng tay hay trường hợp tủ Cabinext mất Wifi. Ngoài ra, hệ thống vẫn gửi tin nhắn SMS đến điện thoại của bà con để cảnh báo sự cố bất ngờ như mất điện, ai đó lỡ tắt quạt, … trong trường hợp bà con ở những nơi không có sóng wifi.

Dễ sử dụng, tuổi thọ trên 5 năm

Thời gian lắp đặt tủ tại ao chỉ mất hai tiếng cùng 1-2 nhân lực khi ao nuôi trong điều kiện đầy đủ nhất. Việc lắp đặt sẽ được Dũng cá và đội ngũ công ty hỗ trợ nên bà con sẽ rất an tâm để đầu tư và sử dụng.

Tủ làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, chống nước, chống ẩm, chống rỉ sét. Các linh kiện được nhập các thương hiệu uy tín từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu với độ bền cao.

Với những chia sẻ này, hy vọng nghề nuôi tôm của bà con sẽ an nhàn thật sự trong thời đại công nghệ 4.0 này.

Đăng bình luận